Bầu không khí tâm lý trong công ty Cổ phần sản xuất Thương mại Dịch vụ Phở Hai Mươi Bốn : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Nguyễn, Thị Bích Thủy (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010