Nghiên cứu thái độ của cha mẹ đối với con có chứng tự kỷ : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Nguyễn, Thị Thanh Liên (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009