Hứng thú học tập môn giáo dục quốc phòng-an ninh của sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 80 - Phạm, Thanh Thủy (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009