Sự thích ứng với hoạt động học tập của sinh viên Khoa Công tác xã hội và Phát triển cộng đồng trường Đại học Đà Lạt : Luận văn ThS Tâm lý học: 60.31.80 - Vũ, Mộng Đoá (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Làm rõ các khái niệm: sự thích ứng, hoạt động học tập, sự thích ứng với hoạt động học tập của sinh viên. Nghiên cứu thực trạng sự thích ứng với hoạt động học tập của sinh viên Khoa Công tác xã hội và Phát triển cộng đồng thuộc trường Đại học Đà Lạt. Phân t (...)