Công ước Berne và việc thực hiện trong lĩnh vực xuất bản ở Việt Nam : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Phạm, Thị Hương Giang (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Trình bày lịch sử hình thành, phát triển và nội dung của Công ước Berne - Công ước quốc tế về bảo hộ các tác phẩm văn học, nghệ thuật và khoa học. Khẳng định Việt Nam gia nhập Công ước Berne là cần thiết, phù hợp với sự phát triển quốc gia và hội nhập quốc (...)