Quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc từ 1992 đến nay : Luận văn ThS. Quốc tế học: 60 31 40 - Nguyễn, Văn Dương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Phân tích những nhân tố chủ yếu tác động đến quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc sau chiến tranh lạnh bao gồm: tình hình thế giới và khu vực, chính sách đối ngoại, công cuộc đổi mới ở Hàn Quốc và đổi mới ở Việt Nam. Nghiên cứu thực trạng quan hệ Việt-Hàn trên các (...)