Công cuộc cải cách kinh tế xã hội ở tỉnh Quảng Tây - Trung Quốc (1978 - 2005) : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Đồng, Xuân Khanh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Tập trung nghiên cứu, tìm hiểu về nội dung cải cách thể chế kinh tế, giáo dục, khoa học kỹ thuật, an sinh xã hội và mở cửa đối ngoại của tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc trong thời gian từ năm 1978 đến 2005, đặc biệt chú trọng giai đoạn từ năm 1991 trở lại đây. (...)