Sự điểu chỉnh chính sách đối ngoại của Hoa Kỳ dưới thời tổng thống George W. Bush : Luận văn ThS. Quan hệ Quốc tế : 60 31 40 - Nguyễn, Lan Hương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Trình bày bối cảnh quốc tế và những vấn đề kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, quân sự, khoa học công nghệ của Hoa Kỳ làm nền tảng cho chính sách đối ngoại của Tổng thống Bush, và những điều chỉnh về chính sách đối ngoại của Tổng thổng Bush so với cựu Tổng (...)