Hợp tác quốc tế của Việt Nam trong đấu tranh phòng chống tội phạm xuyên quốc gia : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế : 60 31 40 - Nguyễn, Hữu Ngọc (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quốc tế học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008