Thời báo kinh tế Việt Nam và công cuộc hội nhập quốc tế ở nước ta : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Lê, Quốc Bình (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Trình bày nội dung lý luận về vai trò báo chí đối với chiến lược phát triển của mỗi quốc gia. Phân tích những lý luận chung về báo chí và vai trò của nó ở các quốc gia khác nhau. Trình bày một số vấn đề về lý thuyết, so sánh các lý luận về vai trò của báo (...)