Hội nhập quốc tế của Việt Nam trong lĩnh vực tiêu chuẩn hóa : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế : 60 31 40 - Hồ, Minh Trang (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Giới thiệu một số khái niệm liên quan đến Tiêu chuẩn hóa (TCH) và cấp độ TCH đối với công ty, quốc gia, khu vực và quốc tế. Trình bày quá trình phát triển hoạt động TCH ở nước ta. Quá trình hợp tác của Việt Nam với các tổ chức quốc tế và sự tham gia của Vi (...)