Quan hệ Mỹ - Ấn Độ từ năm 1991 đến nay : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Nguyễn, Mai Trâm (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2012