Thông tin đối ngoại trong ngoại giao văn hóa Việt Nam thực trạng và triển vọng : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Ngô, Thị Thúy Hiền (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012