Quan hệ Nhật Bản - Hàn Quốc sau chiến tranh lạnh : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Trần, Thị Duyên (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012