Ngoại giao kinh tế trong thực tiễn quan hệ quốc tế và Việt Nam : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Nguyễn, Thị Huyền Trang (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Làm sáng tỏ nội hàm khái niệm ngoại giao kinh tế (NGKT). Phân tích trọng tâm của công tác ngoại giao kinh tế tại các quốc gia phát triển và quốc gia đang phát triển. Tìm hiểu vai trò của hoạt động NGKT đối với sự phát triển kinh tế của Việt Nam và đưa ra m (...)