Hợp tác Hoa Kỳ - LB Nga trong vấn đề giải trừ vũ khí hạt nhân từ sau chiến tranh lạnh : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Nguyễn, Thu Phương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011