Nhận thức của người dân thành phố Hồ Chí Minh về vai trò của ASEAN đối với Việt Nam : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Nguyễn, Văn Duẩn (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011