Vấn đề phổ biến văn hóa qua các hoạt động truyền thông của Trung Quốc tại Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Phan, Thị Anh Thư (2017)
Giới thiệu về “Sức mạnh mềm” và chính sách phổ biến văn hóa của Trung Quốc. Trình bày kết quả khảo sát việc phổ biến văn hóa qua các hoạt động truyền thông của Trung Quốc tại Việt Nam hiện nay: các phương tiện truyền thông, các hình thức văn hóa được phổ b (...)