Vận dụng sách lược Dĩ bất biến ứng vạn biến" của Hồ Chí Tịch trong ngoại giao Việt Nam những năm đầu thế kỷ 21 : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40" - Nguyễn, Thị Mai Hiền (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010