Chính sách ngoại giao công chúng của Hàn Quốc ở Việt Nam : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Nguyễn, Thị Hồng Hải (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010