Thương mại điện tử trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Hà, Đăng Tiên (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010