Chính sách đối ngoại của Liên bang Nga đối với ASEAN những năm đầu thế kỷ XXI : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Dương, Tuấn Nghĩa (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010