Chiến lược an ninh quốc gia Liên bang Nga dưới chính quyền tổng thống V. PUTIN 2000-2008 : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Nguyễn, Thị Minh Phượng (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010