Hoạt động của UNICEF tại Việt Nam : Luận văn ThS. Quan hệ Quốc tế: 60 31 40 - Nhiếp, Thị Trung Chinh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quan hệ Quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010