Vai trò của các công ty xuyên quốc gia đối với nền kinh tế một số nước Đông Nam Á : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Lê, Thị Ánh Tuyết (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Khái quát chung về khái niệm, nguồn gốc, bản chất, đặc điểm, cũng như vai trò to lớn của các công ty xuyên quốc gia đối với nền kinh tế thế giới. Nghiên cứu những đặc trưng của các công ty xuyên quốc gia và những tác động tích cực cũng như tiêu cực của côn (...)