Cục diện chính trị khu vực Đông Á những năm đầu thế kỷ XXI : Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế: 60 31 40 - Trần, Bách Hiếu (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quan hệ quốc tế --Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009