Vai trò của tổ chức xã hội dân sự trong hoạch định và thực thi chính sách khoa học và công nghệ : Luận văn ThS. Kinh doanh và Quản lý: 60 34 72 - Dương, Thị Kiều Hương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Trình bày một số khái niệm cơ bản về xã hội dân sự, tổ chức xã hội dân sự, chính sách khoa học và công nghệ (KH&CN). Phân tích các quan điểm của Đảng và Nhà nước để làm rõ vai trò của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong tham gia hoạch định và thực thi c (...)