Xây dựng mô hình hiệu quả cho sự kết hợp giữa nghiên cứu khoa học và đào tạo (Nghiên cứu trường hợp Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam và Đại học Quốc gia Hà Nội) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Bùi, Việt Nga (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Nghiên cứu xu thế phát triển của hệ thống giáo dục đào tạo và các mô hình liên kết giữa nghiên cứu khoa học và đào tạo hiện nay trên thế giới và Việt Nam, cũng như của Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam với các trường đại học. Tìm hiểu thực trạng năng lực (...)