Sử dụng công cụ thuế để kích thích đổi mới công nghệ của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong hội nhập : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Nguyễn, Văn Đoàn (ĐHKHXH & NV, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về công nghệ, đổi mới công nghệ, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công cụ thuế. Điều tra, khảo sát đánh giá khái quát hiện trạng công nghệ sản xuất, trang bị máy móc thiết bị tại 50 doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Hải Dương trong (...)