Đổi mới mô hình hợp tác đào tạo nguồn nhân lực khoa học và công nghệ giữa các doanh nghiệp và các cơ sở đào tạo nghề trên địa bàn thành phố Hải Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Vũ, Tiến Phụng (ĐHKHXH & NV, 2017)
122 tr. + CD-ROM