Điều kiện hình thành doanh nghiệp spin-off trong các trường đại học ở Việt Nam (Nghiên cứu trường Đại học Khoa học Tự nhiên - ĐHQGHN) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Trần, Văn Dũng (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS Quản lý Khoa học và Công nghệ 60 34 72 Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Đại học Quốc gia Hà Nội