Phân tích vai trò của nhà nước trong việc thực hiện cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các tổ chức KH&CN công lập tại Hải Dương (Nghiên cứu trường hợp của Trung tâm Thông tin KHCN & tin học Hải Dương) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 - Phạm, Thị Thanh Vân (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Trình bày khái niệm, lý luận chung về các vấn đề liên quan đến cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm trong hoạt động thông tin của các tổ chức khoa học và công nghệ. Khái quát thực trạng hoạt động về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, tình hình tài chính, b (...)