Chính sách khuyến khích và hỗ trợ doanh nghiệp chuyển giao công nghệ cho nông dân tỉnh Hải Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Nguyễn, Xuân Minh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Trình bày những vấn đề lý luận về công nghệ, chuyển giao công nghệ và các chủ thể chuyển giao công nghệ cho nông dân. Khảo sát thực trạng chuyển giao công nghệ cho nông dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương giai đoạn 2003-2007, qua một số mô hình chuyển giao côn (...)