Liên thông đào tạo trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực khoa học và công nghệ : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Phạm, Văn Lâm (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Trình bày cơ sở lý luận về nguồn nhân lực khoa học và công nghệ (KH&CN) và liên thông đào tạo. Nghiên cứu thực trạng liên thông đào tạo đối với nguồn nhân lực KH&CN ở Hải Dương thông qua việc tìm hiểu nguồn nhân lực KH&CN, liên thông đào tạo đối với nguồn (...)