Hoàn thiện công nghệ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty cổ phần thủy sản Trường Phú tỉnh Bạc Liêu : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Cao, Xuân Thu Ngọc (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014