Sự tác động qua lại giữa chính sách khoa học và công nghệ với bảo hộ sở hữu công nghiệp (nghiên cứu trường hợp tỉnh Hải Dương) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Nguyễn, Quang Phúc (ĐHKHXH&NV, 2017)
101 tr. + CD-ROM + tóm tắt