Nhận diện những biểu hiện văn hóa quản lý trong các tổ chức khoa học và công nghệ ( Nghiên cứu trường hợp Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn, Đại học quốc gia Hà Nội) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Vũ, Thị Cẩm Thanh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011