Nhận diện những rào cản trong đổi mới công nghệ tại các làng nghề ở Tỉnh Nam Định ( nghiên cứu trường hợp Làng nghề cơ khí Xuân Tiến, Huyện Xuân Trường, Tỉnh Nam Định) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Nguyễn, Quỳnh Trang (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011