Tác động của chính sách khoa học và công nghệ tới bảo hộ sáng chế : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Hoàng, Thị Hải Yến (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011