Chính sách phát triển nhân lực khoa học và công nghệ để xây dựng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Nguyễn, Thị Hạnh (ĐHKHXH & NV, 2017)
87 tr. + CD-ROM