Những rào cản đối với chuyển giao công nghệ qua các dự án đầu tư trực tiếp nước ngòai tại Việt Nam: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Đỗ, Thị Bích Ngọc (ĐHKHXH & NV, 2017)
93 tr. + CD-ROM