Giải pháp hoàn thiện phần nội dung của biểu mẫu thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học (Nghiên cứu trường hợp tại tỉnh Long An) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Huỳnh, Trung Hòa (ĐHKHXH & NV, 2017)
113 tr. + CD-ROM