Giải pháp đưa thông tin khoa học và công nghệ đến nông dân : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Nguyễn, Công Uẩn (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2010