Nâng cao hiệu quả áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 trong các đơn vị đăng kiểm phương tiện thủy thuộc Cục Đăng kiểm Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Đinh, Quốc Vinh (ĐHKHXH & NV, 2017)
121 tr. + CD-ROM