Tác động của chính sách khoa học và công nghệ đến hiệu quả quản lý tài sản trí tuệ được tạo ra bằng nguồn kinh phí nhà nước (nghiên cứu trường hợp Đại học Bách khoa Hà Nội) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 72 - Nguyễn, Thị Hương Giang (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009