Câu thơ Xuân Diệu trong hai tập Thơ thơ và Gửi hương cho gió : Luận văn ThS. Văn học : 60 22 34 - Nguyễn, Thị Thùy Dương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012