Thế giới nghệ thuật trong truyện ngắn Y Ban: Luận văn ThS. Văn học Việt Nam: 60 22 34 - Đào, Thu Trang (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2012