Phong cách thơ Ý Nhi: Luận văn ThS. Văn học: 60 22 34 - Nguyễn, Thị Tuyên (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011