Khảo sát thơ ca Phan Bội Châu 15 năm cuối đời qua ba phương diện: Chủ đề, đề tài, thể loại và ngôn ngữ : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 34 - Lê, Thị Hoài An (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011