Người phụ nữ trong Chinh phụ ngâm và Cung oán ngân nhìn từ quan điểm giới : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 34 - Tạ, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Electronic Resources